เปิดวาร์ปส่องบ้าน ฮีโร่ ตูน-ก้อย ราคาหลัก 10 ล้าน

0
107

เปิดบ้าน ตูน บอดี้สแลมที่กรุงเทพฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และสุพรรณบุรีบ้านเกิดของร็อกเกอร์ที่เพิ่งรีโนเวทเสร็จหมาด ๆ สวย น่าอยู่ ไม่แพ้หลังอื่นๆเลย

นอกจากจะรู้จัก ตูน บอดี้สแลม ในฐานะร็อกเกอร์แล้ว ยังทำโปรเจคท์ช่วยสังคมอีกมากมาย และยังเป็นตัวอย่างที่ดีในหลาย ๆ ด้าน

อย่างเช่นการตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบซื้อบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้มีทั้งบ้านในกรุงเทพฯ บ้านพักตากอากาศที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์

และบ้านเกิดในจ.สุพรรณบุรี บ้านของปู่ที่อาศัยตั้งแต่เด็ก ๆ และวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปชมบ้าน 3 หลังนี้พร้อม ๆ กันค่ะ

ล่าสุดก็ได้เพิ่งควักกระเป๋ารีโนเวทบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรี มอบเป็นของขวัญครบรอบวันแต่งงานให้กับคุณพ่อ-คุณแม่ และถือเป็นของขวัญวันแม่ในปีนี้ด้วย

พร้อมเผยภาพบ้านทรงไทยสองชั้นและแคปชั่นซึ้ง ๆ ว่า “11/8/2017 วันนี้วันครบรอบแต่งงานพ่อแม่พรุ่งนี้วันแม่เด็กน้อยได้กลับมานอน “บ้าน” ที่ได้ใช้น้ำพักน้ำแรงชุบชีวิตให้กลับมีชีวาอีกครั้งมีความสุข

ส่วนที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นบ้านพักตากอากาศสองชั้น ติดริมทะเล มีทั้งสนามหญ้าและสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านในกรุงเทพฯ หลังแรกที่เก็บเงินซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง บรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่ไม่แพ้หลังอื่น ๆ เลย ซึ่งต้นไม้ในสวนหน้าบ้านก็เป็นต้นไม้ที่คุณพ่อของ ตูน บอดี้สแลม ปลูกไว้ที่สุพรรณบุรีนั่นเอง

เป็นไงกันบ้างค่ะสำหรับบ้านของตูนแต่ นี่ยังไม่จบนะค่ะเดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปดูบ้านของแฟนสาว คือ ก้อย รัชวิน วึ่งมีความสวยงามไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

สมกับเป็นบ้านที่พี่น้อง ตระกูล วงศ์วิริยะ ร่วมกันสร้าง ร่วมกันปลูก จนบ้านสีขาวหลังโตเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งภายในบ้านออกแบบโดย

พี่ชายของสาว ก้อย รัชวิน เอง ในแบบโมเดิร์น เน้นโครงสร้างโก้เก๋ เรียบง่ายแต่สะดุดตา โดยใช้สีขาวเป็นหลักทั้งหลัง

และเติมมิติให้กับทุกส่วนของบ้านด้วยสีดำในส่วนต่างๆ แทน มุมต่างๆ ของบ้านจะสวยขนาดไหน ตามมาดูกันค่ะ

สัดส่วนใหญ่โตจากภายนอกบ้านสีขาว เล่นกรอบเหลี่ยมๆ ในทุกมุมบ้าน ห้องโถงนั่งเล่นโปร่งๆ

มีช่องแสงจากหน้าต่างด้านล่างและกระจกด้านบน ให้ความสว่าง สบายตา ด้วยความที่มีเพดานสูงทำให้สามารถติดโคมไฟระยะยาวเพิ่มสไตล์ให้กับห้องนี้ได้ลงตัว

โดยยึดหลักการตกแต่งเป็นสีขาว–ดำ พื้นหินอ่อนลายข้าวหลามตัดขาว–ดำ จึงดูเรียบ แต่โก๋มาก โต๊ะไม้กลมตั้งแจกันแก้วและกิ่งดอกไม้ใหญ่รับกับโค้งทางเข้า–ออก

บ้านหลังนี้อาศัยแสงธรรมชาติเป็นส่วนมาก แม้แต่มุมโต๊ะรับประทานอาหารของครอบครัว ก็ยังสว่างจาก กระจกโปร่ง
และใช้เก้าอี้ไม้ตกแต่งด้วยการสาน กับโต๊ะไม้เป็นหลัก

 

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here